Lựa chọn quà tặng mang tính tập thể



Nếu bạn không nghĩ như vậy hãy kiểm tra bất kỳ cửa hàng tiết kiệm, bạn sẽ tìm thấy hàng trăm cốc, chai nước và công ty t-shirts không mong muốn trên màn hình, tất cả các đóng góp của nhân viên và khách hàng doanh nghiệp, những người không giá trị quà tặng. Vì vậy, làm thế nào để bạn chọn một món quà của công ty mà mọi người muốn nhận cũng là thích và sẽ được xung quanh cho ít nhất một thời gian?

Hướng dẫn :
Bước 1:Môi trường của công ty hôm nay là phức tạp hơn so với thập kỷ qua để đảm bảo món quà của công ty bạn cho là hip và cũng phù hợp với hình ảnh công ty của bạn và nhiệm vụ rất quan trọng. Hãy chỉ cách trung thực, không ai muốn một chuỗi phím với các biểu tượng công ty vào nó vì vậy hãy tìm đến một số các ý tưởng sáng tạo thêm ra khỏi đó.
Bước 2: Hãy suy nghĩ xanh khi nói đến các khách hàng ấn tượng với việc chăm sóc của các môi trường. Tránh chất dẻo và không tái chế khác. Đối với các công ty nhỏ hơn thậm chí bạn có thể xem các mục từ các nghệ nhân địa phương như các nhà sản xuất xà phòng. Hãy trình bày món quà của công ty trong khi thực hiện tuyên bố của công ty bạn về thế giới! Một món quà của công ty như bàn tay xát xà phòng trong một hộp hợp thời trang với logo màu xanh lá cây của bạn trên nó sẽ là chắc chắn để gây ấn tượng và được hưởng nhiều người. Hoặc có lẽ một tote tạp hóa tốt đẹp cho những người sau khi làm việc chạy trên thị trường.
Bước 3: Hãy suy nghĩ Techno. quà tặng cho các đám đông công ty máy tính xách tay luôn luôn có được khó khăn nhưng hãy để tôi được rõ ràng, không có tấm lót chuột với logo của bạn, không có ai muốn chúng. Nhưng những gì họ muốn là ổ đĩa USB ngón tay cái. Trong khi một bit, đắt hơn một số quà tặng của công ty quảng cáo này là một trong đó sẽ được sử dụng mỗi ngày và điều đó có nghĩa rằng logo công ty của bạn là không bao giờ xa tâm trí của họ.
Bước 4: quà tặng của công ty mục tiêu cho phụ nữ là một xu hướng nóng mới đó là giá trị xem xét. Phụ nữ thường ham muốn của người đàn ông khác và điều này có thể là một cách để thiết lập bản thân và công ty của bạn ngoài khi nói đến những món quà bạn đưa ra. Với phụ nữ rất tốt để được tinh tế nên không đi slapping logo của bạn vào những gì bạn cung cấp cho họ. Đừng lo lắng, họ sẽ nhớ rằng người đẹp được nhân đôi compact hoặc son môi được từ bạn.
Bước 5: Công ty quà tặng có thể là một cách tuyệt vời để thưởng cho nhân viên lớn và khách hàng lớn, chỉ cần đảm bảo để lựa chọn các mục mà thực sự phản ánh như thế nào hay mà bạn nghĩ rằng họ là!

• Kí Kim  (Theo VIPmen.net)

Call Now Button